"Quỳnh Búp Bê" bó chặt eo bằng thứ này suốt 1 năm để có eo con kiến

Đăng bởi HAVYCO 1 Bình luận

Không chỉ xinh đẹp, Phương Oanh còn sở hữu thân hình chuẩn mẫu với vòng eo thon gọn.

 

"Quỳnh Búp Bê" bó chặt eo bằng thứ này suốt 1 năm để có eo con kiến - 1

Phương Oanh với thân hình đồng hồ cát.

Phương Oanh sinh năm 1989, là một người mẫu, diễn viên nhận được khá nhiều lời khen về khả năng diễn xuất và nổi như cồn sau bộ phim truyền hình "Quỳnh Búp Bê". Đặc biệt, cô nhận được lời khen không ngớt từ khán giả với sắc vóc đẹp chuẩn hoa hậu. 

Mới đây,Phương Oanh tiếp tục chia sẻ bí quyết để có eo thon con kiến và số đo 62cm cũng là con số lý tưởng giúp cô tự tin tỏa sáng trong bất kỳ trang phục nào. Người đẹp tiết lộ bí quyết để có vòng eo là do đeo latex định hình vòng eo hay còn được gọi là gen nịt bụng. Dù không có kết quả tức thì nhưng đeo latex không gây ảnh hưởng tới cơ thể. Thường bạn đeo khoảng 3 tháng trở đi mới có thể nhận thấy kết quả, định hình cho vòng eo. Bởi một số cô nàng, dù người gầy nhưng vẫn không có eo, thiếu đi sự mềm mại. Nhờ đeo kiên trì hơn 1 năm nên Phương Oanh đã có được vòng eo đáng mơ ước.

"Quỳnh Búp Bê" bó chặt eo bằng thứ này suốt 1 năm để có eo con kiến - 2

Cô đeo latex để định hình vòng eo.

"Quỳnh Búp Bê" bó chặt eo bằng thứ này suốt 1 năm để có eo con kiến - 3

Thân hình nuột nà, Phương Oanh tự tin diện những chiếc váy ôm dáng.

Phương Oanh nhấn mạnh thêm, nên lựa chọn latex mà có lớp cotton bên trong để khi tiếp xúc với da dễ thấm hút mồ hôi. Mặt ngoài của latex chất liệu từ cao su non đã qua xử lý, tạo đàn hồi thoải mái cho người đeo. 

Ngoài ra, latex còn giúp thẳng cột sống, đỡ chân ngực tránh được tình trạng chảy xệ. Phương Oanh kể lại thời gian đeo latex của cô, thời gian đầu có thể đeo 3 tiếng/ngày và sau khoảng 15 ngày có thể đeo tối đa 8 tiếng/ngày. 

"Quỳnh Búp Bê" bó chặt eo bằng thứ này suốt 1 năm để có eo con kiến - 4

Phương Oanh cao 1m66 và có vòng eo 62cm, thân hình chuẩn mẫu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0989.012.300