Latex Kami Lưới

1.200.000₫
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

Latex Kami Lưới với cấu tạo 25 khung thép non xoắn xương cá phân bố cân xứng, xương thép mềm dẻo, linh hoạt, nhờ đó làm latex trở thành một khung xương thứ 2 cố định tạo hình vòng eo. 

Mặt ngoài là cao su non hạt mật độ thấp, cao su non với khả năng dẫn nhiệt kém nên giữ nguyên nhiệt độ vùng bụng phía trong latex để đốt mỡ thừa. Lúc này 25 thanh thép non xoắn xương cá sẽ định hình và tạo fom đường cong cho cơ thể. 

Latex Kami lưới mật độ lỗ thoáng khí nhiều giúp thông thoáng và dễ chịu trong quá trình luyện tập và vận động nhiều. Tuy nhiên là sản phẩm tiên tiến " SIẾT EO CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN" , các vật liệu cấu thành được chọn lựa và nghiên cứu rất kỉ lưỡng đảm bảo không làm gấp - cuộn - biến dạng trong quá trình sử dụng. Đem lại sự thoải mái , dễ chịu và hiệu quả cao nhất cho các Gymer.

Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ cửa hàng, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng trong vòng 2 giờ đối với các đơn hàng có giá trị từ 200.000 đồng trở lên và áp dụng cho tất cả các ngành hàng.
Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 05 - 07 ngày nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ cửa hàng
Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km - 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0989.012.300